ภาพรวมบริการ

services-overview-head

1.) Plan with Vitamaker

Vitamaker พร้อมให้คำปรึกษา และออกแบบผลิตภัณฑ์ ภายใต้ Concept ความต้องการ และงบประมาณของลูกค้า

2.) Product Development

Vitamaker จะทำการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า จากวัตถุดิบคุณภาพชั้นนำระดับโลก เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และความปลอดภัย ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า

3.) Packaging

Vitamaker เราจะทำงานร่วมกับลูกค้า ในการเลือกสรรรูปแบบบรรจุภัณฑ์ ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า เรามีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย อาทิ ทั้งในรูปแบบขวด แบบกล่อง แบบซอง และในรูปแบบอื่นๆ

4.) FDA Registration

Vitamaker เราบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ กับทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการขึ้นทะเบียน เพื่อลดความยุ่งยากในเตรียมเอกสาร และติดต่อประสานงานกับทางสำนักงาน อย. ให้กับลูกค้าของเรา

5.) Pakaging Design

Vitamaker เรามีบุคลากรด้าน Graphic Design มากประสบการณ์ไว้คอยบริการออกแบบฉลาก กล่อง โลโก้ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์นั้นๆ อีกทั้งยังเป็นฉลากที่มีรูปแบบถูกต้องตามข้อกำหนด ของทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

6.) Manufacturing Process

Vitamaker เรามีเทคโนโลยีในการผลิต โดยเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย และได้มาตราฐาน GMP เพื่อให้แน่ใจว่า สินค้าภายใต้แบรนด์ของลูกค้า จะมีคุณภาพสูงสุดก่อนออกสู่ผู้บริโภค

7.) After Sales Service

Vitamaker เราพร้อมจะส่งมอบการบริการที่ดีต่อลูกค้า ด้วยระบบ Smart Tracking ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะของขั้นตอนในการผลิตได้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกในการวางแผนหรือทำงาน รวมไปถึงการติดต่อประสานงาน การให้คำแนะนำ และการบริการหลังการขาย

top